Đại học Đông Á Phân hiệu tại Đăk Lăk: Trao học bổng cho tân sinh viên với tổng trị giá gần 2,5 tỷ đồng

🏵 Vừa qua phân hiệu trường Đại học Đông Á tại Đăk Lăk tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024, đồng thời trao học bổng tài năng và khuyến học cho tân sinh viên.

🔰 Tại chương trình, Quỹ học bổng Hoa Anh Đào của trường Đại học Đông Á đã vinh danh và trao 5 suất học bổng bán phần 50% học phí toàn khóa học (có giá trị từ 45,5 triệu – 57 triệu đồng/suất); vinh danh và khen thưởng 15 thủ khoa ngành – những tân sinh viên có kết quả đầu vào cao ở kỳ tuyển sinh năm 2023. Đồng thời, Quỹ học bổng Hoa Anh Đào cũng ghi nhận và trao hàng trăm suất học bổng khuyến học hỗ trợ sinh viên trong ngày đầu nhập học có giá trị 5 triệu đồng/suất. Tổng trị giá học bổng tài năng và khuyến học năm 2023 được trao dịp này lên đến gần 2,5 tỷ đồng.

#Đại_Học_Đông_Á_Đăk_Lăk

#Khai_Giảng_Năm_Học_2023_2024