Thầy cô UDA xuất sắc đạt giải ba toàn đoàn tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động thành phố Đà Nẵng năm 2023

Tối 12-10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động thành phố năm 2023 nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ XVII, hướng đến Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động thành phố Đà Nẵng năm 2023 thu hút 14 đơn vị dự thi với 46 tiết mục văn nghệ và hơn 500 diễn viên không chuyên ở các cấp Công đoàn.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Liên hoan

Các tiết mục văn nghệ ở các thể loại hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, tiểu phẩm, độc tấu nhạc cụ. Chủ đề chương trình nghệ thuật của các đơn vị dự thi hướng về ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu, cuộc sống; phản ánh những thành tựu đổi mới của đất nước, của thành phố Đà Nẵng; ca ngợi tổ chức Công đoàn và hình ảnh người công nhân trong quá trình bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, tinh thần hăng say lao động sản xuất, tình yêu ngành nghề của CNVCLĐ.

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động thành phố Đà Nẵng năm 2023 diễn ra vào tối 12, 13-10 với 7 đội dự thi mỗi tối, Ban giám khảo sẽ chấm chọn tối đa 15 tiết mục để công diễn vào tối 17-10. Ban tổ chức sẽ chấm chọn và trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, các giải Khuyến khích... cho các tiết mục xuất sắc nhất.

Trong đó Đội văn nghệ bao gồm các thầy cô từ các Khoa, Phòng, Ban của trường Đại học Đông Á đã tham gia một cách có đầu tư thông qua sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu và hoành tráng cho các tiết mục dự thi. Thành quả đó chính là đạt được GIẢI BA TOÀN ĐOÀN.

Các thầy cô UDA xinh đẹp.

Tiết mục dự thi vô cùng hoành tráng.