Giới thiệu khoa

Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Trung Quốc tiền thân là Bộ môn Ngôn ngữ & Văn hoá Trung Quốc, hoạt động trên cơ sở tổ tiếng Trung thuộc khoa Ngoại ngữ trường Đại học Đông Á.
Với mục tiêu lấy chất lượng đào tạo làm mục tiêu phấn đấu trọng tâm, trong suốt thời gian hoạt động giảng dạy vừa qua, Khoa đã không ngừng nỗ lực phát triển đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, nhiệt tình và cầu tiến. Đội ngũ giảng viên của Khoa là các Tiến sĩ, Thạc sĩ tâm huyết và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là có các giáo viên nguời Trung Quốc tham gia giảng dạy từ năm 2, các chuyên gia của Đại học Ký Nam từ năm 3.
Hàng năm Khoa đón nhận hơn 300 SV đăng kí theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Trung và trên 100 SV đăng kí theo học ngoại ngữ tiếng Trung đến từ các ngành học khác nhau tại Đại học Đông Á.