Xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại trường Đại học Đông Á để có cơ hội nhận học bổng Hoa Anh Đào lên đến 100% học phí

🌸CHỌN NGÔN NGỮ TRUNG TẠI ĐÔNG Á 📣 GIA NHẬP NGÀNH HỌC XU HƯỚNG, CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI NƯỚC NGOÀI & TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ 😍 Thanh xuân rực rỡ, sự nghiệp rộng mở khi về đội Ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Đông Á!

🔰 Đội ngũ giảng viên siêu xịn của Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm du học, tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn: Đại học Sư phạm Nam Kinh, Đại học Nhân dân Trung Quốc, Đại học Sư phạm Thủ đô Bắc Kinh, Đại học Sư phạm Nam Ninh,...

🔰 Học cùng giảng viên người Trung Quốc ngay từ năm 2, được tham gia học cùng Giảng viên/Chuyên gia từ Đại học Ký Nam Trung Quốc.

🔰 "Thanh xuân có bạn" cùng Câu lạc bộ Hán ngữ, các sự kiện giao lưu văn hoá quốc tế, chương trình âm nhạc Hoa ngữ, cuộc thi lồng tiếng, thi hùng biện,...được tổ chức xuyên suốt năm học.

🔰 Sinh viên Ngôn ngữ Trung Đông Á luôn được doanh nghiệp lớn săn đón, như: Luxshare-ICT, Foxlink, Hoiana Resort & Golf, các chuỗi khách sạn lớn của quốc tế. Ngay từ năm 3, sinh viên đã sớm tham gia thực tập có lương hoặc được doanh nghiệp tài trợ đi đào tạo ở nước ngoài.

🔰 Hàng loạt cơ hội nhận Học bổng trao đổi đến: Học viện Hoa Văn Côn Minh, Học viện Ngoại ngữ Quảng Tây; Trại hè hằng năm với Đại học Ký Nam, Đại học Sư phạm Vân Nam.

🔰 Chuyển tiếp du học Đài Loan theo hệ 3+1, 2+2 đến: Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân, Đại học Khoa học Kỹ Thuật Kiện Hành, Đại học Minh Truyền.

------

NHANH TAY XÉT HỌC BẠ NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

NHẬN HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC HOA ANH ĐÀO 🌸

Hạn chót xét tuyển sớm bằng học bạ: 30.06.2024

------

Chọn Đại học Đông Á,

TĂNG cơ hội thành công, GIẢM gánh lo gia đình!

#tuyensinhdonga #daihocdonga #tuvantuyensinh #NgonnguTrungUDA #HoctiengTrung

🌸 TRỤ SỞ TẠI ĐÀ NẴNG: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu