CÁC PHÉP TÍNH KHI XÉT TUYỂN HỌC BẠ VÀO ĐH ĐÔNG Á

Cộng phương thức xét tuyển, trừ đi áp lực thi cử, nhân đôi cơ hội nhận học bổng và chia sẻ niềm vui trúng tuyển là “công thức hoàn hảo” giúp bạn chắc suất vào ĐH Đông Á - Đà Nẵng.

Các bạn 2K5 sẽ có hành trình vào đại học Đông Á suôn sẻ nhất khi phát huy tối đa lợi thể xét tuyển học bạ:

✅ CHỌN 1 TRONG 4 PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Phương thức 1⃣: Xét kết quả học bạ: HK1 lớp 11 + HK2 lớp 11 + HK1 lớp 12 ≥ 18 điểm

Phương thức 2⃣: Xét kết quả học bạ: Điểm TBC lớp 12 ≥ 6.0

Phương thức 3⃣: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT

Phương thức 4⃣: Xét kết quả thi ĐGNL của ĐH Quốc gia TP. HCM

🧨Lưu ý đặc biệt: Ngành Dược, Điều dưỡng và Sư phạm: xét theo quy định của Bộ GD&ĐT. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng.

✅ CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1⃣ Nộp trực tiếp tại phòng 204 - Trường Đại học Đông Á - Đà Nẵng

2⃣ Gửi hồ sơ qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) về phòng Tuyển sinh Trường Đại học Đông Á (33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng)

📣 Lối vào Khoa NN&VH Trung Quốc vẫn rộng mở nếu bạn đăng ký xét tuyển ngay hôm nay! Đặc biệt, 1.000 thí sinh xác nhận nhập học sớm nhất, sẽ được nhận học bổng "Tự hào Sinh viên Đông Á" trị giá 5 triệu đồng.

🎯THÔNG TIN LIÊN HỆ

► Fanpage: Đại học Đông Á

► Fanpage Khoa NN&VH Trung Quốc: https://www.facebook.com/ngonngutrungdhdonga

► Fanpage TVTS: Tuyển sinh Đại học Đông Á Đà Nẵng