BÃO "QUÀ TẶNG" NHÀ UDA ĐỔ BỘ VÀO CÁC TRƯỜNG THPT

LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN TRONG CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI CÁC TỈNH THÀNH

Đặc quyền chỉ dành riêng cho học sinh 12 với chương trình “TƯ VẤN TUYỂN SINH” tại các trường THPT dọc 16 tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên. Bên cạnh nhận được thông tin về ngành học, định hướng nghề nghiệp từ các thầy cô ĐH Đông Á, các bạn còn được tham gia minigame với nhiều quà tặng đặc biệt có “1 0 2”

🎁 01 giải Đặc biệt: Samsung Galaxy Tab

🎁 01 giải Nhất: Máy tính bảng Lenovo

🎁 04 giải Nhì: Thẻ cào điện thoại 500K

🎁 10 giải Ba: Thẻ cào điện thoại 200K

🎁 350 giải May mắn: Thẻ cào điện thoại 20K

🎁 Đông Á lì xì tết: 2000 giải- Thẻ cào điện thoại 10K

Bạn Hồ Thị Hằng Nga, lớp 12A3 trường THPT Lương Thế Vinh, Đăk Nông trúng giái nhì thẻ cào điện thoại 𝟓𝟎𝟎𝐊 của minigame

🔸 Ngoài ra, trong chương trình lần này, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn khi đăng ký xét tuyển và nhập học ngay trong tháng 9, cụ thể:

✅ Tự hào SV Đông Á: 3.000.000đ, nhập học đúng thời gian quy định

✅ 25% học kỳ đầu tiên: Các ngành: Xây dựng, Tài chính Ngân hàng, Tâm lý học, Dinh dưỡng, CNTP, QTVP, QTNL, Nông nghiệp; các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế; các tỉnh Tây Nguyên nhập học tại cơ sở Đăk Lăk: Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng.

✅ HB Chia sẻ yêu thương dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập tốt

❕ Chỉ với 03 bước đăng ký đơn giản, 30 giây điền thông tin cần thiết, 10 giây chờ kết quả, ibox liền tay - nhận ngay quà tặng. Các bạn học sinh tưng bừng đón xuân cùng “lì xì đầu năm” từ UDA nhé.

☄ "Trực chiến" tại trường THPT - chờ đón chương trình TVTS ĐH Đông Á."☄

—---------