30 tỷ đồng Học bổng Tài năng dành cho thí sinh trúng tuyển vào ĐH Đông Á năm 2023

Với tiêu chí khuyến khích tài năng, trường ĐH Đông Á dành hơn 30 tỷ đồng dành cho tân sinh viên trúng tuyển vào Đại học Đông Á năm 2023. Đây là học bổng dành tặng sinh viên có thành tích học tập tốt thời học THPT và thí sinh có điểm trúng tuyển vào trường cao nhất, trong kỳ xét tuyển năm nay.

Nhằm tạo niềm cảm hứng trong học tập, Trường Đại học Đông Á dành Học bổng Tài năng mỗi năm hơn 30 tỷ đồng ở các chương trình sau:

1.1 Dành cho chương trình đào tạo chuẩn

Số suất

Đạt thành tích cao trong học tập THPT

Điểm thi TN THPT

(Tổ hợp 3 môn xét tuyển)

Điểm học bạ THPT

(TBC 3 năm)

Điểm thi đánh giá năng lực

Toàn phần

(100% học phí

toàn khóa)

1.

- Giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi hoặc cuộc thi Khoa học kỹ thuật  cấp Quốc gia.

- Đạt huy chương (vàng, bạc, đồng) trong các cuộc thi Quốc tế trong suốt thời gian học THPT.

≥ 26.0 điểm

> 900 điểm

Bán phần

(50% học phí

toàn khóa)

1.

- Giải Khuyến khíchtrong kỳ thi Học sinh giỏi hoặc cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia.

- Đạt giải Nhất, Nhì trong kỳ thi HSG cấp Tỉnh/TP môn văn hóa.

≥ 25.0 điểm

≥ 25.5 điểm

> 850 điểm

25% học phí toàn khóa

1.

- Đạt giải Ba trong kỳ thi HSG cấp Tỉnh/TP môn văn hóa.

≥ 24.0 điểm

≥ 25.0 điểm

> 800 điểm

50% học phí

học kỳ đầu tiên

≥ 23.0 điểm

≥ 24.5 điểm

> 750 điểm

40% học phí

học kỳ đầu tiên

≥ 22.0 điểm

≥ 24.0 điểm

> 700 điểm

Quy định áp dụng: Để duy trì việc nhận học bổng qua các năm, sinh viên được trao học bổng cần đảm bảo mức điểm trung bình năm học (GPA) hàng năm: từ 3.6/4.0 đối với học bổng toàn phần; từ 3.4/4.0 đối với bán phần và 25% học phí toàn khóa. Thí sinh nhập học trước 30/09/2023.

1.2 Dành cho chương trình đào tạo song ngữ

ĐH Đông Á xây dựng chương trình song ngữ quốc tế và khuyến khích tài năng có cơ hội tiếp cận chương trình song ngữ, để tạo bước đà tiến tới thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa. Sinh viên tham gia chương trình song ngữ được hưởng học bổng như sau:

- Tất cả thí sinh đều được đăng ký học chương trình đào tạo song ngữ với cả 3 phương thức xét tuyển (theo điểm thi TN THPT, điểm học bạ THPT, điểm thi ĐGNL) và đều có cơ hội nhận các suất Học bổng Tài năng. Tiêu chí xét học bổng giống chương trình đào tạo chuẩn (mục 1.1)

- Cấp học bổng 100% học phí ngoại ngữ cho thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình song ngữ có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS từ 5.0 (hoặc tương đương). Sinh viên chưa đạt yêu cầu ngoại ngữ được ĐH Đông Á đào tạo khóa học “Tiếng Anh dự bị”.

Học bổng tài năng dành cho tân sinh viên 2023

Học bổng khuyến học dành cho tân sinh viên 2023

Học bổng doanh nghiệp dành cho tân sinh viên 2023

Tổng hợp học bổng dành cho tân sinh viên 2023