LỘ DIỆN KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT: CA SĨ TRÚC NHÂN 🎤🎤🎤 sẽ là cái tên tạo nên bầu không khí cực nóng cho ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2023 của Đại học Đông Á. Cùng nhau đếm ngược và "cháy" hết mình tại 𝐋𝐄̂̃ 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐆𝐈𝐀̉𝐍𝐆 05/09 nhé, các bạn ơi!!!

🚀 Sân khấu lung linh với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh đỉnh cao tại Cung thể thao Tiên Sơn sẽ là không gian tỏa sáng của hàng ngàn bạn trẻ UDA.

🚀 Không chỉ là ngày hội, chương trình còn là Lễ khai giảng đầy trọng thể. Là nơi để gặp gỡ kết nối cộng đồng sinh viên. Tự hào UDA là nơi chạm mơ ước, khởi đầu cho khát vọng thanh xuân tuổi trẻ.

P/S: #2k5 còn đang phân vân chọn ngày nhập học, hãy nhanh chóng xác nhận sớm trước 05/09. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ thần tượng, Flex "có không giữ thì mất đừng tìm" cùng ca sĩ Trúc Nhân nha!

Bật chế bay lên để sẵn sàng quẩy hết mình cùng đồng đội nàooooo