Tự hào sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung

Ngày 28/5/2022, bạn 𝐕𝐨̃ 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐋𝐮𝐚̂𝐧 - 𝐂𝐇𝟏𝟗𝐀𝟐𝐀 đã đại diện cho các bạn sinh viên Khoa NN&VH Trung Quốc tham gia chung kết cuộc thi "𝐍𝐡𝐢̣𝐩 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐇𝐚́𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́  𝟐𝟏" dành cho sinh viên 𝐤𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 𝐦𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦, tổ chức tại Đại học Hà Nội.

Cuộc thi do 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐥𝐮̛𝐮 𝐧𝐠𝐨̂𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 phối hợp với Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức thường niên nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên theo học ngôn ngữ tiếng Trung Quốc tại các trường đại học, cao đẳng khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam được giao lưu, thể hiện niềm yêu thích và sự hiểu biết của mình với ngôn ngữ, văn hóa, tài năng nghệ thuật Trung Quốc. Đồng thời thông qua Cuộc thi nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi tri thức, kinh nghiệm cho các giảng viên.

Mặc dù lần đầu tiên, khoa NN&VH Trung Quốc tham gia cuộc thi mang tầm cỡ Quốc gia này nhưng bạn Võ Minh Luân đã xuất sắc giành giải khuyến khích chung kết cuộc thi. Đây không chỉ là trải nghiệm đáng quý của thầy & trò khoa NN&VH Trung Quốc mà còn là niềm tự hào cho nhà trường và gia đình.