SỨC HẤP DẪN CỦA CUỘC THI LỒNG TIẾNG LẦN THỨ NHẤT 2024 THU HÚT HƠN 100 ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI VÒNG SƠ KHẢO

🎊Chào mừng các bạn đến với CUỘC THI LỒNG TIẾNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024🎊

💥Tháng 3 này!

💥Một cuộc thi mới đầy hấp dẫn!

💥Nơi để thí sinh thỏa sức với đam mê lồng tiếng!

💥Nơi để thí sinh thể hiện bản thân mình!

🌻Lần đầu tiên “CUỘC THI LỒNG TIẾNG” xuất hiện tại ngôi trường ĐH Đông Á, mở ra một sân chơi mới cho các bạn đã và đang học tiếng Trung. Đây là một chương trình đặc biệt của Khoa NN&VH Trung Quốc.

🌻Đến với “CUỘC THI LỒNG TIẾNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024”, các bạn có thể thỏa sức thể hiện sự năng động– tài năng - ứng xử, hơn hết còn được giao lưu và học hỏi!

🏃Đối tượng tham gia:

- Toàn bộ SV đang theo học tiếng Trung, trường ĐH Đông Á.

📌 Hình thức và thể lệ cuộc thi:

Gồm 2 vòng thi: Vòng sơ khảo online (27/01-22/02/2024) và Vòng chung kết (14:00 07/03/2024)

* Vòng sơ khảo:

- Hình thức thi: Thí sinh dự thi điền link Google Drive có chứa video dự thi vào đường link do BTC quy định.

+ Chủ đề: Tự chọn

+ Độ dài: 1 phút 30 giây - 2 phút/video

+ Yêu cầu: Video do chính thí sinh đăng ký dự thi lồng tiếng, chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt, có phụ đề tiếng Trung.

- 20 thí sinh có điểm cao nhất sẽ được chọn vào Vòng chung kết.

* Vòng chung kết:

- Top 20 thí sinh sẽ bốc thăm ghép cặp thi đấu tại HT Edison.

🏆Thể lệ giải thưởng 🎖️

+ 01 Giải nhất 🥇

+ 01 Giải nhì 🥈

+ 02 Giải ba 🥉

+ 03 Giải khuyến khích 🏅

🌻HƠN 100 ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI CUỘC THI LỒNG TIẾNG LẦN THỨ NHẤT 2024

Sau một tuần mở form đăng ký, BTC đã nhận về hơn 100 đơn đăng ký từ các bạn SV thân yêu. Đó là một con số vượt ngoài mong đợi của BTC.

BTC thông báo vòng Sơ khảo Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 27/01/2024.

Các thí sinh tham gia điền link Google Drive có chứa video dự thi vào đường link sau:

📌LƯU Ý:

🌼 Thí sinh gửi link Google Drive có chứa video bài dự thi vào đường link BTC cung cấp ở trên.

🌼 Thí sinh MỞ QUYỀN TRUY CẬP LINK trước khi gửi.

🌼 Nội dung file video đặt theo cú pháp:

(Họ tên_Lớp_Tên tác phẩm_Vai)

Ví dụ: NGUYỄN VĂN A_CH20A2A_TÂY DU KÝ_BẠCH CỐT TINH

🌼 Thí sinh gửi bài dự thi đúng thể lệ, đúng hạn. Nếu không, bài dự thi sẽ tính là không hợp lệ!

-----------------------------------

⏰Thời gian nộp bài dự thi: từ ngày 27/01/2024 đến 22/02/2024

🍀 THÔNG BÁO THỜI HẠN ĐÓNG LINK NỘP BÀI THI CHO VÒNG SƠ KHẢO

Thông báo sắp hết thời hạn nộp bài, những thí sinh chưa nộp có thể hoàn thành bài thi của mình và nộp vào link trước 24h ngày 22/2/2024.

🌸Chúc các thí sinh có phong độ tốt nhất trong phần thể hiện của mình!

💥Chúng ta cùng mong đợi kết quả ai sẽ là người tiến vào vòng chung kết để có cơ hội giành lấy những giải thưởng đặc biệt của cuộc thi nhé.

------

Đọc thêm các nội dung liên quan tại: https://www.facebook.com/ngonngutrungdhdonga