SINH HOẠT CLB HÁN NGỮ CHỦ ĐỀ "GIỚI THIỆU BẢN THÂN"

Vừa qua, CLB Hán ngữ Trường Đại học Đông Á đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt lần thứ hai sau khi chính thức hoạt động lại sau cuộc thi "Nét bút tài năng". Khác với lần trước, buổi sinh hoạt lần này được BTC đặt cho một chủ đề khá quen thuộc "Giới thiệu bản thân".

Thông qua các trò chơi sôi động và vui nhộn, BTC đã đem đến cho hơn 50 thành viên tham gia một buổi tối vui vẻ và no nê kiến thức.

Công tác tổ chức được chuẩn bị rất chu đáo từ slide thuyết trình cho đến những trò chơi vui nhộn và đặc biệt là các phần quà kèm theo khiến cho không khí buổi sinh hoạt luôn sôi nổi, các thành viên đều hào hứng tham gia các trò chơi để rinh quà về.

Chân dung nhóm thắng cuộc trong cuộc thi viết chữ theo bộ thủ. Tuy chỉ mới năm nhất năm hai nhưng các bạn vô cùng tài năng và nhớ được rất nhiều chữ Hán

Các bạn Sinh viên Khoa Trung siêu đáng yêu, ở lại đến cuối giờ để chụp hình cùng BTC.

Một lần nữa chúc mừng buổi sinh hoạt "Giới thiệu bản thân" của CLB Hán ngữ UDA tổ chức thành công tốt đẹp, hẹn các bạn vào buổi sinh hoạt lần sau nhé!