KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI LỒNG TIẾNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024

🎉🎉🎉CHÚC MỪNG VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI LỒNG TIẾNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024 ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP🌸🌸

🎯Cuộc thi Lồng tiếng lần thứ I - năm 2024 được tổ chức bởi khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Trung Quốc - Trường Đại học Đông Á vừa qua đã thu hút được đông đảo sự tham gia không chỉ của sinh viên trường, mà còn nhận được không ít lượt đăng kí dự thi từ các bạn học sinh THPT, sinh viên các trường đại học khác trên địa bàn thành phố.

Thầy Chế Viết Đông lãnh đạo Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc phát biểu khai mạc Vòng chung kết

Các tiết mục văn nghệ vô cùng đầu tư về cả phần nhìn và phần nghe

Thành phần ban giám khảo và các giảng viên của Khoa

Cuộc thi cũng chào đón em Gia Bảo - học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến - là thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng ký tham gia cuộc thi, mặc dù không lọt được vào chung kết nhưng em đã cho thấy tình yêu đổi với ngôn ngữ Trung Quốc cũng như sự tự tin khi đã đăng ký tham gia. Chúc em sẽ có những kì thi thật tốt và luôn có cơ hội theo đuổi những thứ mình yêu thích như tiếng Trung nhé.

🎊 Tại Vòng chung kết cuộc thi các thí sinh đã có cơ hội thể hiện bản thân với những phần thi vô cùng phong phú và đầy kịch tính.

Không thể thiếu những bạn sinh viên luôn cổ vũ hết mình cho các thí sinh và khuấy động không khí của buổi chung kết

🌹Kết quả, cuộc thi đã chọn ra:

🏆01 GIẢI NHẤT: SV NGUYỄN ĐOÀN THẢO NGUYÊN - LỚP CL22B

🏆01 GIẢI NHÌ: SV TRƯƠNG THIÊN HẬU - LỚP CL22F

🏆02 GIẢI BA:

(1) SV NGUYỄN THỊ NGỌC HÂN - CL23F

(2) SV NGUYỄN BÁ BẢO LONG - CL22A

🏆03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH

(1) SV LÊ THỊ THANH HUYỀN - LỚP CL22H

(2) SV TRẦN THỊ GIANG - CH21A3A

(3) SV TRẦN ĐỨC TIẾN - LỚP CL23E

Ngoài ra những thí sinh xuất sắc đã lọt vào top 18 thí sinh tranh tài ở vòng chung kết nhưng chưa máy mắn đạt giải cũng sẽ được trao giấy chứng nhận từ Khoa NN&VH Trung Quốc

• SV NGUYỄN THIỆU HỒNG NGỌC       - LỚP CH21A1A
  • SV HUỲNH VÕ HUYỀN NI                    - LỚP CH21A4A
  • SV H ĐỒN SAR DƠNG                            - LỚP CL22A
  • SV NAY H HNGUEN                                - LỚP CL22H
  • SV TRẦN THỊ THÙY LINH                     - LỚP CL23C
  • SV H’ KOLINA NIÊ                                  - LỚP CL23C
  • SV LÊ TRẦN MINH TRINH                    - LỚP CL23F
  • SV PHAN THỊ MINH HIỀN                     - LỚP CL23E
  • SV PHAN THỊ THƯƠNG                         - LỚP CL23G
  • SV HỒ QUẾ HẠNH                                  - CL23M
  • SV TRỊNH THỊ THÙY DƯƠNG              - ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC

Đặc biệt trong top 18, bạn Hồ Quế Hạnh là sinh viên lớp CL23M Khoa NN&VH Trung Quốc ở Phân hiệu Đắk Lắk đã xuất sắc lọt vào chung kết và di chuyển xuống cơ sở chính ở Đà Nẵng để tham gia cuộc thi.

Bạn Trịnh Thị Thuỳ Dương là sinh viên Đại học Kiến Trúc nhưng có đam mê và vô cùng tự tin khi đã tham gia thi tại "sân khách", tuy kết quả chưa được như ý song vẫn chúc mừng bạn hoàn thành tốt phần thi của mình hẹn gặp lại bạn cũng như các bạn sinh viên Kiến Trúc tại những cuộc thi sắp tới mà Khoa NN&VH Trung Quốc phát động tổ chức nhé!

🥰Cuối cùng, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Phòng truyền thông, Phòng cơ sở vật chất và các phòng ban có liên quan đã hỗ trợ nhiệt tình cho sự kiện. Ban tổ chức cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn thí sinh đã tích cực hưởng ứng cuộc thi lồng tiếng lần này. Hẹn gặp lại các bạn trong các cuộc thi sắp tới!!🎊

Link ảnh sự kiện Cuộc thi Lồng Tiếng lần thứ I - năm 2024 :https://drive.google.com/drive/folders/1TS0LEu6x8wxKnxj4TDRda5thdhkeHNv8

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc Trường Đại học Đông Á

Phòng 318, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng