K22 CẦN LÀM GÌ ---- SAU KHI HOÀN THÀNH THỦ TỤC NHẬP HỌC

💥 Háo hức – đó là tâm trạng của các Tân sinh viên khóa 2022.

Từ môi trường ở bậc phổ thông chuyển sang học đại học thời gian đầu sẽ không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, lạ lẫm. Đặc biệt với các bạn ở tỉnh xa, rời xa quê hương, rời xa vòng tay cha mẹ đến với thành phố náo nhiệt, tân sinh viên phải đương đầu với hàng loạt sự thay đổi bất ngờ.

Vậy sau khi hoàn thành nộp hồ sơ, đóng học phí, nhận quà tặng “siêu xịn”, các tân binh nhà Đông Á cần lưu ý thực hiện những nội dung sau nha:

1. Thực hiện cập nhật thông tin SV ban đầu tại phòng Công nghệ thông tin ở tầng 1.

2. Tại trang http://my.uda.edu.vn xem ngay thông tin của cố vấn học tập và kết nối để tham gia group lớp, nhận các thông tin mới nhất.

3. Đối với tân SV cần hỗ trợ tìm trọ: Liên hệ với đội tình nguyện của Đoàn thanh niên tại sảnh chính.

4. Xin giấy xác nhận sinh viên (nếu cần)

5. Nghe tư vấn việc làm nước ngoài

6. Tham quan trường và lưu giữ cho mình 1 tấm hình kỉ niệm nhé!

Chào mừng các bạn đến với ngôi trường Đại học Đông Á, chúc các bạn học thật tốt nhé!