Học đi đôi với hành - Buổi thực tế hướng dẫn thuyết minh tại Bảo tàng Đà Nẵng

Với phương châm "Học đi đôi với hành", nhằm nâng cao kiến thức thực tế, kỹ năng thuyết minh cảnh điểm cho sinh viên, sáng 05/05/2022, 𝗞𝗵𝗼𝗮 𝗡𝗡&𝗩𝗛 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 – Đ𝗛 Đ𝗼̂𝗻𝗴 𝗔́ đã tổ chức buổi thực tế hướng dẫn thuyết minh tại 𝘽𝙖̉𝙤 𝙩𝙖̀𝙣𝙜 Đ𝙖̀ 𝙉𝙖̆̃𝙣𝙜 bằng tiếng Trung cho sinh viên theo học kiến thức chuyên sâu về ngành 𝘏𝘶̛𝘰̛́𝘯𝘨 𝘥𝘢̂̃𝘯 𝘷𝘪𝘦̂𝘯 𝘥𝘶 𝘭𝘪̣𝘤𝘩 𝘲𝘶𝘰̂́𝘤 𝘵𝘦̂́.

🏟️ Bảo tàng Đà Nẵng tọa lạc trong khuôn viên 𝘿𝙞 𝙩𝙞́𝙘𝙝 𝙡𝙞̣𝙘𝙝 𝙨𝙪̛̉ 𝙦𝙪𝙤̂́𝙘 𝙜𝙞𝙖 đặc biệt Thành Điện Hải. Bảo tàng được khởi công xây dựng từ năm 2005 và đưa vào hoạt động đón khách tham quan từ năm 2011. Từ đó, trở thành một trong những địa điểm mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đến với thành phố Đà Nẵng. Hàng năm Bảo tàng thu hút rất nhiều lượt ghé thăm của du khách quốc tế, đặc biệt là du khách 𝘛𝘳𝘶𝘯𝘨 𝘘𝘶𝘰̂́𝘤, Đ𝘢̀𝘪 𝘓𝘰𝘢𝘯, 𝘚𝘪𝘯𝘨𝘢𝘱𝘰𝘳𝘦, 𝘔𝘢𝘭𝘢𝘺𝘴𝘪𝘢,… 🌎🌎🌎

🌸 Qua buổi thực tế này, sinh viên không những nắm được bố cục trưng bày bảo tàng một cách rõ ràng, đồng thời có thêm hiểu biết về những di vật lịch sử, qua đó hiểu hơn về các yếu tố tự nhiên, văn hóa xã hội và lịch sử của Đà Nẵng. Bên cạnh đó, buổi thực tế còn giúp cho các bạn sinh viên tích luỹ thêm nhiều kiến thức về các kỹ năng thuyết minh tại cảnh điểm, kỹ năng dắt đoàn và cách tương tác với du khách trong quá trình đi tour...