🌸[ TRUNG THU CHO EM 2 ]🌸

🎵 “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm…”🎶

🥰Vậy là hành trình mang Trung thu tới cho các em nhỏ ở vùng núi của LCĐ Khoa NN&VH Trung Quốc - Trường Đại học Đông Á đã diễn ra thành công tốt đẹp🫶

🌸 Ngày 30 - 01/10/2023 vừa qua, LCĐ cùng với các TNV của LCĐ Khoa đã cùng nhau tổ chức các hoạt động như: làm đèn ông sao, trò chơi, đố vui, rước đèn Trung thu cũng như trao những phần quà,… cho các em nhỏ tại Thôn T’Ghêy - Xã A Vương - Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam.

🌸LCĐ xin cảm ơn sâu sắc tới Đoàn thanh niên, Quý thầy cô, Cán bộ Giảng viên khoa NN&VH Trung Quốc, các bạn ĐVTN trực thuộc đã không ngừng hỗ trợ và giúp đỡ.

🌻 Đặc biệt là hoạt động gây quỹ bán bánh “Trung thu cho em 2” và hoạt động “Cho đi là còn mãi” trong thời gian qua

🌷 LCĐ xin gửi cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, đến với các MTQ. Link danh sách các MTQ: https://docs.google.com/.../1f9Gr.../edit

🌟LCĐ hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa nàyyyy❣️

❤️Xin cảm ơn các và hẹn gặp lại vào các hoạt động tiếp theo. Hãy luôn đồng hành và theo dõi LCĐ Khoa NN&VH Trung Quốc - Trường Đại học Đông Á chúng mình nhé!!!