Đăng ký tham gia ngay Cuộc thi Video ngắn HSK 2024 để nhận giải thưởng cực chất

📢THAM GIA NGAY CUỘC THI VIDEO NGẮN HSK 2024 📢

🥳CÓ CƠ HỘI NHẬN GIẢI THƯỞNG CỰC CHẤT

🌈Hưởng ứng "Ngày Tiếng Trung Quốc tế" và nhằm giúp tiếng Trung vươn xa thế giới cùng hỗ trợ những người yêu thích tiếng Trung theo đuổi ước mơ Trung Hoa, Hán Kiểm Quốc tế phối hợp với Trung tâm Đông Nam Á của Đại học Thanh Hoa, các trường đại học trong và ngoài nước, các trường tiểu học và trung học, cũng như các trung tâm khảo thí HSK để cùng tổ chức cuộc thi: Video ngắn HSK lần thứ 4 với chủ đề "Theo đuổi ước mơ của bạn bằng tiếng Trung" - “中文为伴,腾飞逐梦 Pursue Your Dream Through Chinese”.

------------

🌈 ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Tất cả các thí sinh trên toàn cầu, những người học tiếng Trung, yêu thích văn hóa Trung Quốc, người nước ngoài ở Trung Quốc, giáo viên tiếng Trung quốc tế và các tổ chức liên quan khác trên khắp thế giới đều đủ điều kiện tham gia.

🌈 5 CHỦ ĐỀ LỰA CHỌN

👉🏻 Học tiếng Trung hoặc thi HSK đã mang đến cho tôi nhiều cơ hội

👉🏻 Cuộc sống du học của tôi ở Trung Quốc

👉🏻 Màn trình diễn và giải thích tài năng tiếng Trung của tôi:  Hát múa / Kịch / Hội họa / Nhạc cụ / Trà đạo / Phương ngữ, v.v.

👉🏻 Điều tôi yêu thích về Trung Quốc : Thành phố/trường Đại học/lễ hội/phim truyền hình, v.v.

👉🏻 Nhật ký dạy tiếng Trung của tôi : Kỹ năng giảng dạy của giáo viên tiếng Trung quốc tế/câu chuyện/sự hiểu biết sâu sắc, v.v.

🌈 YÊU CẦU VỀ ĐỊNH DẠNG

️- Gửi dưới tên riêng của bạn và mỗi người được giới hạn trong một lần gửi.

️- Thí sinh ️tham gia nên chọn một chủ đề và chỉ gửi một video.

️Không giới hạn về số lượng bài nộp mang tên trường và tổ chức.

️- Không giới hạn hình thức trình bày video: bạn có thể chọn diễn thuyết, ngâm thơ, biểu diễn, thư pháp, v.v. miễn là trong phạm vi chủ đề yêu cầu.

️- Video phải được lồng tiếng và phụ đề bằng tiếng Trung có thời lượng từ 1 - 3 phút.

️- Định dạng video là HD MP4 và kích thước tệp không vượt quá 100 MB.

️- Hình ảnh video phải rõ ràng và không được chứa dấu góc hay các biểu tượng khác trám lên video.

️- Nếu video được quay trên điện thoại di động, nên sử dụng camera sau, quay video ở chế độ ngang và giữ cố định.

- Người dự thi không được sử dụng tác phẩm của người khác để gửi. Vi phạm sẽ bị loại ngay khỏi vòng tuyển chọn.

- Gửi video và mẫu đăng ký của bạn đến tougao@chinesetest.cn.

Tiêu đề email: "Quốc tịch + Tên tác giả + Tên tác phẩm + Email của tác giả".

-----------

🎀 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🔸3 giải NHẤT. Máy tính bảng Huawei (trị giá khoảng 2500 NDT)

🔸6 giải NHÌ. Đồng hồ Huawei (trị giá khoảng 1500 NDT)

🔸12 giải BA. Vòng đeo tay thể thao Huawei (trị giá khoảng 1000 NDT)

🔸 50 giải khuyến khích học tập. Bài kiểm tra HSK tại nhà miễn phí (trị giá khoảng 500 NDT)

🔸3 giải thưởng Giáo viên tiếng Trung xuất sắc. Máy tính bảng Huawei (trị giá khoảng 2500 NDT)

🔸Giải thưởng tổ chức xuất sắc dành cho các tổ chức tham gia

🔸Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của những người yêu thích tiếng Trung trên toàn thế giới, BTC bổ sung thêm “ Giải thưởng Giấc mơ Trung Hoa ”.

- Theo đó, tất cả những người tham gia đều có thể làm bài kiểm tra mô phỏng HSK và nhận tài liệu khóa học tiếng Trung miễn phí.

- Đồng thời, tất cả giáo viên tiếng Trung quốc tế tham gia có thể dùng thử miễn phí nền tảng giảng dạy tiếng Quan Thoại Wohui, trị giá khoảng 800 NDT.

🌈 THỜI GIAN nhận bài dự thi: 19/4 - 31/5/2024

Link đăng ký: https://mp.weixin.qq.com/s/dnSWo91rBMgqb1a7kqWOOg

CÁC BẠN NHANH TAY ẤN LINK ĐĂNG KÍ NHAAA

🌟全球征集 | 2024国际中文日第四届HSK短视频大赛🌟

雨生百谷,万物同长,新一年的无限可能展开序幕。2024年谷雨,是联合国第十五个中文日。今年也恰逢新中国成立75周年,自成立之日至今,中国一直以积极、开放的姿态与世界开展经贸、文化、教育等方面的紧密合作,在全球掀起了“中文热”的浪潮。

为庆祝甲辰龙年国际中文日,响应语合中心主题为“中文:架起文明互鉴桥梁”的活动倡议,让中文在浪潮中腾飞世界,助力中文爱好者逐梦中国,汉考国际计划联合清华大学东南亚中心、国内外院校和中小学及HSK考点 等单位共同组织“中文为伴,腾飞逐梦 Pursue Your Dream Through Chinese”第四届HSK短视频作品征集活动。

1️⃣征集对象

面向全球考生、中文学习者、中国文化爱好者、在华外籍人员、国际中文教师等群体。可以以学校、机构名义组织参与。