CUỘC THI VIẾT THƯ PHÁP TIẾNG TRUNG NĂM 2023

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 21/02/2023 Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi " VIẾT THƯ PHÁP TIẾNG TRUNG" với chủ đề tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ

Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ Khoa NN & VH Trung Quốc cũng như các bạn sinh viên theo học tiếng Trung ở những chuyên ngành khác.

Trải qua 2 vòng thi sôi nổi và gay cấn. Tất cả các bạn SV đều đã thoả sức thể hiện được khả năng viết chữ Hán của mình. Mỗi một nét bút đều thể hiện được sự cố gắng và nỗ lực của các bạn.

Trong đó có 10 bài thi xuất sắc đã để lại ấn tượng cho BTC. Xin được chúc mừng và gọi tên 10 bạn

🏆01 GIẢI NHẤT: Bùi Lê Ngọc Anh - CH21A4A

🏆02 GIẢI NHÌ:

(1) Nguyễn Bá Bảo Long - CL22A

(2) Trương Thị Cẩm Tú - CH20A1A

🏆02 GIẢI BA:

(1) Nguyễn Đoàn Thảo Nguyên - CL22B

(2) Đặng Tú Nhi - CH20A2A

🏆05 GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

(1) Ngô Quỳnh Anh - CL22F

(2) Tô Thị Giang - CH20A1A

(3) Trần Thị Giang - CH21A3B

(4) H Tue Sruk - CH20A3B

(5) Vy Bảo Trân - CL22C

Sân chơi bổ ích và thú vị này đã mang lại cho các bạn sinh viên có thêm những trải nghiệm thú vị với văn hoá Trung Hoa, một trong những nền văn hoá lâu đời và vĩ đại của nhân loại. Hi vọng cuộc thi đã giúp các bạn có thêm động lực để tiếp tục kiên trì và theo đuổi ước mơ với tiếng Trung của mình trong tương lai.