CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO TIKTOK #UDAPROUDME: LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC TỎA SÁNG TRONG LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Sẵn sàng ghi lại mọi phút giây trong Lễ tốt nghiệp sắp tới bằng cách tham gia cuộc thi sáng tạo video Tiktok #UDAPROUDME - tự hào khi chạm đến một cột mốc mới của cuộc đời, tự hào là Tân cử nhân/Tân kỹ sư Đại học Đông Á với tổng giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Sinh viên UDA đăng ký tham dự theo các bước:

Bước 1: Tự do sáng tạo nội dung và đăng tải video lên kênh TikTok cá nhân, kèm theo 4 hashtag: #daihocdonga #tuyensinhdonga #udagraduation2024 #UDAproudme

Bước 2: Đăng ký dự thi bằng cách điền thông tin vào form: https://me-qr.com/l/udaproudme2024 hoặc mã QR bên dưới.

Cách thức tính điểm: Bài dự thi được chấm dựa trên số lượt xem của video TikTok cá nhân. Mỗi lượt xem tương ứng 1 điểm.

️Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải Nhất: trị giá 3.000.000 VNĐ/giải.

- 02 giải Nhì: trị giá 2.000.000 VNĐ/giải.

- 03 giải Ba: trị giá 1.000.000 VNĐ/giải.

Thời gian nộp bài: Từ 9h00 ngày 12/07/2024 đến 9h00 ngày 23/07/2024.

Thời gian công bố kết quả: 9h ngày 26/07/2024 tại Fanpage Tuyển sinh Đại học Đông Á.

Lưu ý:

- Sử dụng trang phục là áo Tân cử nhân/Tân kỹ sư Đại học Đông Á.

- Cuộc thi chỉ chấm điểm đối với những bài thi được đăng ký đầy đủ và hợp lệ qua form. Mọi thông tin liên quan, vui lòng xem văn bản phụ lục được đính kèm.

Chần chờ gì mà không tham gia để rinh ngay giải thưởng bằng chính những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời của mình!

#tuyensinhdonga #daihocdonga #tuvantuyensinh #HocBongHoaAnhDao #udaproudme

Chọn Đại học Đông Á,

TĂNG cơ hội thành công, GIẢM gánh lo gia đình!

ĐÔNG Á ĐÀ NẴNG: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu

ĐÔNG Á ĐẮK LẮK: 40 Phạm Hùng, TP. Buôn Ma Thuột