CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN THAM GIA TÌM HIỂU "NGHỆ THUẬT CẮT GIẤY" TẠI BUỔI SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ HÁN NGỮ NHÉ!!

☺️☺️ Vừa qua,, CLB Hán Ngữ HDA đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt với chủ đề "Nghệ thuật Cắt Giấy". Cảm ơn đội ngũ ban hậu cần đã chuẩn bị cho buổi sinh hoạt hết sức chu đáo. Ngoài các trò chơi và hoạt động cắt giấy do chính các bạn sinh viên tham gia thì cô Thuỷ - Giảng viên mới của Khoa NN&VH Trung Quốc cũng đã chia sẻ đến các bạn nguồn gốc cũng như những kiến thức cần biết về môn nghệ thuật phổ biến hàng đầu ở Trung Quốc.

😘😘 Có thể nói nghệ thuật không chỉ nằm trong những tác phẩm hoàn thiện mà còn trong quá trình sáng tạo và hoàn thiện của mỗi người. Chủ đề “Nghệ thuật Cắt Giấy” thật sự đã mang lại cho các bạn sinh viên thêm sự sáng tạo và nhiều niềm vui, qua đó giúp các bạn giải trí, giảm tải áp lực thì học tập thi cử.

🥰🥰 Hy vọng thông qua buổi sinh hoạt vừa rồi, CLB đã truyền cảm hứng và khám phá thêm về nghệ thuật dân gian cho các bạn. Hãy cùng tiếp tục khám phá và thể hiện sự sáng tạo của mình để có thêm nhiều sản phẩm đẹp hơn nữa nhé !!!

Công tác chuẩn bị vô cùng chu đáo.

Các bạn đi sinh hoạt rất là đều đặn và đúng giờ!!!

Các bạn tham gia chơi trò vô cùng sôi nổi.

"Hạnh phúc phúc không phải là điểm đến, nó là cả quá trình."

Sản phẩm cũng rất gì và này nọ nhé!!!

Hẹn gặp lại các bạn trong lần sinh hoạt tiếp theo nhé.