CHƯƠNG TRÌNH "CHÀO TÂN SINH VIÊN K22"

“Cứ mỗi độ thu sang

Hoa cúc lại nở vàng

Ngoài vườn hương thơm ngát

Ong bướm bay rộn ràng

Em cắp sách tới trường

Nắng tươi trải trên đường

Trời xanh cao gió mát

Đẹp thay lúc thu sang...”

Tháng 9 mùa thu, mùa tựu trường đã đến. Một hành trình học tập với nhiều điều thú vị và bổ ích đang chờ đón các bạn sinh viên.

Năm nay, chúng ta lại hân hoan chào đón thêm nhiều thành viên mới gia nhập vào ngôi nhà "Khoa ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc"

Để giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về ngành ngôn ngữ Trung, có cơ hội giao lưu với thầy cô và các anh chị sinh viên khoá trên để nghe những chia sẻ về phương pháp học, về đời sống sinh viên, tìm hiểu về các câu lạc bộ trong trường, cũng như cơ hội việc làm của sinh viên ngành ngôn ngữ Trung sau khi tốt nghiệp..., Khoa ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc sẽ tổ chức Chương trình "Chào tân sinh viên K22"

- Thời gian: 14h00 ngày 03/10/2022

- Địa điểm: Hội trường Edison, Trường Đại học Đông Á

Hi vọng chương trình sẽ mang đến cho các bạn tân sinh viên nhiều thông tin bổ ích.

Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp trên chặng đường sắp tới.