Chân dung các Thủ khoa Ngành được vinh danh trong lễ Tốt nghiệp năm 2024 đợt 2 tại Đại học Đông Á

Trong buổi lễ Tốt nghiệp năm 2024 đợt 2 ngày 19/7 vừa qua trường Đại học Đông Á đã vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho 1.319 tân kỹ sư, cử nhân ở 10 ngành đào tạo bậc đại học thuộc các khối Kỹ thuật, Ngôn ngữ và Sức khoẻ.

Trong đó có 23 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc toàn khoá và thủ khoa ngành và 28 sinh viên có đóng góp xuất sắc trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng toàn khoá được tuyên dương.
Thủ Khoa ngành - hay Valedictorian là danh hiệu học thuật dành cho sinh viên có thành tích cao nhất trong khóa tốt nghiệp của một cơ sở giáo dục. Các bạn sinh viên có quyền được tự hào và được vinh danh nếu đạt được danh hiệu này, đó là thành quả của những năm tháng phấn đấu không ngừng nghỉ, liên tục hoàn thiện bản thân và đóng góp cho nhà trường và cho xã hội. Dưới đây là chân dung các Thủ khoa Ngành được vinh danh trong lễ Tốt nghiệp năm 2024 đợt 2 ngày 19/7 vừa qua tại Đại học Đông Á:

Buổi chụp hình trước khi vào lễ tốt nghiệp, bạn nào trông cũng tươi tắn và toả sáng theo cách riêng

1. Sinh viên Phạm Dương Quang Thật - Thủ khoa Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

2. Sinh viên Lê Thị Kim Oanh - Thủ khoa Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

3. Sinh viên Nguyễn Tấn Chuẩn - Thủ khoa Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

4. Sinh viên Nguyễn Ngọc Hải - Thủ khoa Ngành CNKT Điều khiển & Tự động hoá

5. Sinh viên Phan Văn Hiệp - Thủ khoa Ngành CNKT Điện điện tử

6. Sinh viên Mai Xuân Đạt - Thủ khoa Ngành CNKT Xây dựng

7. Sinh viên Thân Anh Quân - Thủ khoa Ngành Công nghệ thông tin

8. Sinh viên Phùng Thị Huyền - Thủ khoa Ngành Dinh dưỡng

9. Sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngon - Thủ khoa Ngành Điều dưỡng

Xin chúc mừng các bạn tân cử nhân, tân thủ khoa đã hoàn thành chặng đường 4 năm của mình, hy vọng ngôi trường Đại học Đông Á đã hoàn thành tốt vai trò làm bàn đạp vững chắc và sẽ giúp cho con đường sau này của các bạn đi rộng mở và tươi sáng.

-------

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc Trường Đại học Đông Á