Tự hào những gương mặt Khoa Trung đạt danh hiệu "Sinh viên Xuất sắc toàn khoá 2020-2024"

Trong 15 gương mặt đạt danh hiệu "Sinh viên Xuất sắc toàn khóa 2020-2024" vừa được vinh danh tại Lễ tốt nghiệp sáng 13/07, có tới 10 gương mặt đến từ khoa Ngôn ngữ Trung Quốc.

Sáng ngày 13/07/2024, Lễ Tốt nghiệp của sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khoá 2020-2024 đã được tổ chức thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các bạn sinh viên và niềm tự hào vô bờ bến của các Quý Phụ huynh cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên trường Đại học Đông Á. Buổi lễ diễn ra cũng chính là lúc các bạn sinh viên cùng các Thầy Cô giáo nhìn lại chặng đường mà tất cả mọi người đã cùng cố gắng, phát triển và trưởng thành trong suốt 04 năm học tập và làm việc không ngừng nghỉ.

Trong buổi lễ long trọng này, nghi thức được diễn ra đầu tiên chính là trao bằng khen cũng như phát bằng đại học cho 15 SV tiêu biểu đạt danh hiệu "Sinh viên Xuất sắc toàn khoá 2020-2024" đến từ các khối ngành Kỹ thuật, Ngôn ngữ và Sức khoẻ. Trong đó, sinh viên Khoa NN&VH Trung Quốc chiếm tổng số 10/15 SV, sự vượt trội này đã nói lên tinh thần học tập nghiêm túc và sự nổ lực không ngừng của các bạn SV ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Lứa sinh viên tài năng này không chỉ nổi bật trong các hoạt động do Nhà trường và Khoa tổ chức, bên cạnh đó còn đạt được những giải thưởng cấp thành phố, cấp quốc gia, và là những cá nhân luôn ưu tú trong lĩnh vực của mình. Những thành tích nổi bật của các bạn có thể kể đến:

SV Trần Thị Tình đạt:
+ Giải Nhất cuộc thi "Nhịp cầu Hán Ngữ và Văn hoá 2022"
+ Giải Khuyến khích trong "Liên hoan tiếng hát tiếng Trung khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 1năm 2023"
+ Giải Khuyến Khích tại cuộc thi "Hùng biện tiếng Trung toàn quốc 2023"

SV Đặng Tú Nhi đạt:
+ Giải Nhất cuộc thi "Nhịp cầu Hán Ngữ và Văn hoá 2023"
+ Giải Ba cuộc thi "Viết thư pháp tiếng Trung 2023"
+ Giải Phong cách cuộc thi “Hùng biện tiếng Trung 2022”

SV Tô Thị Giang đạt:
+ Giải Nhì cuộc thi "Sinh viên NCKH cấp trường lần thứ IX"
+ Giải Khuyến khích cuộc thi "Viết thư pháp tiếng Trung 2023"
+ Học bổng Hoa Anh Đào toàn phần 4 năm liên tiếp
+ Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường 2 năm liên tiếp

SV Phạm Dương Quang Thật đạt:
+ Giải Khuyến khích cuộc thi "Sinh viên NCKH cấp trường lần thứ X"
+ Giải Khuyến khích cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 22 dành cho sinh viên khu vực miền Bắc và miền Trung
+ Giải khuyến khích cuộc thi "Hùng biện tiếng Trung 2022"
+ 2 lần Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các bạn đã đạt được danh hiệu "Sinh viên Xuất sắc toàn khoá 2020-2024". Đây là kết quả của quá trình học tập rèn luyện không ngừng suốt 4 năm đã qua, cũng chính là động lực để các bạn tiếp tục phát triển bản thân, với hy vọng đưa tên tuổi của chính mình cũng như ngôi trường mình từng theo học lên một tầng cao mới.

-------

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc Trường Đại học Đông Á