LỘ DIỆN TÂN SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG KHUYẾN TÀI NĂM 2022

✅ Học bổng đóng một vai trò quan trọng đối với mỗi sinh viên. Đây là một phần tài chính giúp SV có thể tham gia vào các hoạt động học tập với chi phí thấp hơn, giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình.

✅ Nhận học bổng là mục tiêu mà nhiều bạn SV hướng đến để thêm nỗ lực hơn trong việc học tập. Học bổng không chỉ mang ý nghĩa khuyến khích, động viên, học bổng còn tạo động lực cho những người được nhận cần phải cố gắng hơn cho con đường học tập sau này của mình.

🎊🎊 Năm 2022, 𝘁𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗮́ 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗵𝗼̣𝗰 𝗯𝗼̂̉𝗻𝗴 trường Đại học Đông Á cấp cho SV nhập học 𝗵𝗼̛𝗻 𝟭𝟮,𝟱 𝘁𝘆̉ đồng. Cùng chúc mừng:

🔸𝟭𝟯 𝗦𝘃 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗵𝗼̣𝗰 𝗯𝗼̂̉𝗻𝗴 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 (𝟭𝟬𝟬% 𝗵𝗼̣𝗰 𝗽𝗵𝗶́ 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗸𝗵𝗼́𝗮 𝗵𝗼̣𝗰)

🔸 𝟭𝟲 𝗦𝘃 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗵𝗼̣𝗰 𝗯𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗯𝗮́𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 (𝟱𝟬% 𝗵𝗼̣𝗰 𝗽𝗵𝗶́ 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗸𝗵𝗼́𝗮 𝗵𝗼̣𝗰)

🔸 𝟱𝟲 𝗦𝘃 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗵𝗼̣𝗰 𝗯𝗼̂̉𝗻𝗴 𝟯𝟬% 𝗵𝗼̣𝗰 𝗽𝗵𝗶́ 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗸𝗵𝗼́𝗮 𝗵𝗼̣𝗰

🔸 𝟭𝟯𝟰 𝗦𝘃 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗵𝗼̣𝗰 𝗯𝗼̂̉𝗻𝗴 𝟱𝟬% 𝗵𝗼̣𝗰 𝗽𝗵𝗶́ 𝗵𝗼̣𝗰 𝗸𝘆̀ 𝟭

🔸 𝟭𝟳𝟳 𝗦𝘃 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗵𝗼̣𝗰 𝗯𝗼̂̉𝗻𝗴 𝟰𝟬% 𝗵𝗼̣𝗰 𝗽𝗵𝗶́ 𝗵𝗼̣𝗰 𝗸𝘆̀ 𝟭

Và hơn 3000 suất học bổng đầu vào trj giá 3 triệu đồng dành cho tân sinh viên nhập học năm 2022.

Khoa NN&VH Trung Quốc chúc mừng 7 bạn tân sinh viên xuất sắc giành được học bổng khuyến tài năm 2022:

1. SV Đinh Thị Mai - lớp CL22C (học bổng toàn phần 100% học phí toàn khoá học)

2. SV Nguyễn Thị Hạnh Nguyên - lớp CL22C (học bổng toàn phần 100% học phí toàn khoá học)

3. SV Nguyễn Thị Tú Uyên - lớp CL22B (học bổng 30% học phí toàn khoá học)

4. SV Trần Thị Việt Trinh - lớp CL22C (học bổng 30% học phí toàn khoá học)

5. SV Trương Thiên Hậu - lớp CL22F (học bổng 30% học phí toàn khoá học)

6. SV Trần Võ Trúc Ngân - lớp CL22H (học bổng 30% học phí toàn khoá học)

7. SV Đỗ Mai Xuân Huyền - lớp CL22H (học bổng 30% học phí toàn khoá học)

Cùng Đại học Đông Á - tạo dựng con đường thành công!

Có thể là hình ảnh về 15 người