Kỳ thi HSK đặc biệt được diễn ra tại Đại học Đông Á ngày 15-10 vừa qua. Trong giai đoạn thời tiết của Đà Nẵng vào đợt mưa to gió lớn, áp thấp nhiệt đới gần kề, thì đúng vào buổi sáng ngày thi, bầu trời bỗng ngừng mưa bớt gió, tạo điều kiện cho các thí sinh có thể dễ dàng di chuyển đến điểm thi. Chúc các bạn có kết quả thật tốt trong kì thi đặc biệt và đáng nhớ này.

#hsk #uda

㊗️KỲ THI HSK TUYỆT VỜI TỪ THỜI TIẾT ĐẾN THÍ SINH🌹🌹🌹

🎊Với sự chuẩn bị chu đáo của TRƯỜNG ĐH ĐÔNG Á

👍Sự cô gắng không ngại khó khăn của hành trăm thí sinh trên mọi miền đất nước trước thời tiết bất thường;

🎁Sự may mắn khi trong ngày thi trời đã không còn mưa lớn đúng là “trời không phụ lòng người“

💕Đặc biệt sự quan tâm từ Lãnh đạo Nhà trường (mách nhỏ 🥰Thầy chủ tịch HĐ trường phát thẻ dự thi cho các bạn đấy), Đoàn thanh niên, thầy cô và đội ngũ phục vụ hỗ trợ thí sinh ngay khi bước vào cổng Trường👏 THÍ SINH ĐÃ HOÀN THÀNH TỐT BÀI THI CỦA MÌNH

💖Chúc các bạn về nhà Bình an-Hẹn kết quả sau 30 ngày nữa nhé💖

🔥KỲ THI 18/11 ĐANG NHẬN HỒ SƠ ĐẾN 22/10🔥