Kế hoạch triển khai học phần "Nhập môn nghề nghiệp" sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung khóa K21

Một năm học mới 2021-2021 đã bắt đầu với Thầy và trò Ngành ngôn ngữ Trung Quốc - Đại học Đông Á. Năm học này, Ngành ngôn ngữ Trung Quốc tự hào chào đón các bạn Tân sinh viên khóa K21 đến với Nhà trường. Với phương châm học đi đối với hành, đồng thời giúp sinh viên hiểu được phương pháp học tiếng Hán, nắm bắt nhu cầu và cơ hội việc làm trong lĩnh vực thuộc ngành chính và ngành phụ: Biên, phiên dịch; Giảng dạy tiếng Trung; Trợ lý, thư ký; Lễ tân; Hướng dẫn viên tiếng Trung và các nghề tương lai của ngành. Ngành ngôn ngữ Trung Quốc sẽ tổ chức buổi  tọa đàm chia sẻ các nội dung bổ ích và cần thiết cho các bạn Tân sinh viên khóa K21. Đây là dịp các bạn Tân sinh viên tiếp xúc và giao lưu với các DN lớn về cơ hội việc làm cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn.

Buổi giao lưu sẽ được tổ chức cụ thể như sau:

- Thời gian: 28/11/2021 (08h00-11h30)

- Địa điểm: triển khai bằng hình thức online qua hệ thống Google meet/Ms Team/Zoom.

Hi vọng được chào đón các bạn Sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc đến trao đổi và chia sẻ học tập.