HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN: CHIẾN DỊCH TRUNG THU CHO EM

Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng

Kìa chú Cuội ung dung ngồi ngó

Chị Hằng cùng trẻ nhỏ hòa vang...

Ánh mắt trong sáng của mọi bé thơ luôn có hình ảnh chị Hằng xinh đẹp cùng thỏ ngọc dạo chơi trên cung trăng, chú Cuội tìm trâu ngồi u sầu trên gốc đa. Để cho những hình ảnh chị Hằng và chú Cuội chân thực hơn trong ánh mắt ấy thì các bạn sinh viên Liên chi đoàn khoa ngoại ngữ sẽ hoá thành chị Hằng, chú Cuội để mang đến cho các em thiếu nhi ở "Trung tâm bảo trợ trẻ em gia đình số 5" một đêm trung thu thật ý nghĩa và ấm áp.

Để thực hiện hoạt động từ thiện ý nghĩa này,  LCĐ khoa ngoại ngữ sẽ mở bán 🍹TIỆM NƯỚC TRUNG THU CHO EM🍹 từ ngày 𝟏𝟗/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐. Với hi vọng sẽ tích góp được thật nhiều lợi nhuận để có thể mang đến cho các em thiếu nhi thật nhiều phần quà ý nghĩa và tinh thần "một ly nước, một nụ cười cho em".🍹🥰

Địa điểm: Khuôn viên trường Đại học Đông Á

Liên hệ SĐT: 0357389553 hoặc zalo