Đặc quyền của sinh viên Đại học Đông Á là thường xuyên được nhà trường kết nối với các doanh nghiệp FDI top 500 thế giới.

Tháng 9 và tháng 10 là tháng thầy cô cùng các bạn sinh viên trường Đại học Đông Á vô cùng bận rộn với các chương trình kết nối doanh nghiệp.

Nhằm tạo cho sinh viên những cơ hội được học tập, thực tập và làm việc với những công ty, doanh nghiệp FDI hàng đầu, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc với sự hỗ trợ đắc lực của Phòng Hợp tác doanh nghiệp đã tổ chức những buổi làm việc, những chương trình định hướng nghề nghiệp, chương trình thực tập, làm việc cho sinh viên của Khoa nói riêng và của Trường nói chung.

- Công ty TNHH Điện khí Quốc Quang Việt Nam

- Công ty TNHH AMPACS INTERNATIONAL Đài Loan

- Công ty TNHH LUXSHARE - ICT Nghệ An

- Buổi định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng của Tập Đoàn Foxlink

- Các doanh nghiệp Đài Loan giới thiệu các chương trình Internship

Các công ty, doanh nghiệp mà nhà trường mời đến không chỉ đều là những gương mặt, tên tuổi uy tín trong nước mà còn là doanh nghiệp FDI thuộc top 500 của thế giới. Hy vọng các bạn sinh viên có thể nắm bắt được cơ hội quý báu này để học tập, định hướng cũng như tìm được cho mình những suất thực tập, những công việc chất lượng.

__
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc Trường Đại học Đông Á