Công ty TNHH LUXSHARE-ICT Nghệ An tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên vừa tốt nghiệp tại Đại học Đông Á

BUỔI PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY LUXSHARE-ICT NGHỆ AN TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Ngày 13/07/2024 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp của sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, khoá 2020-2024 đã được tổ chức thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các bạn SV và niềm tự hào vô bờ bến của các Quý Phụ huynh và đội ngũ cán bộ giảng viên trường Đại học Đông Á.

Buổi lễ có sự góp mặt của Đại diện Công ty TNHH LUXSHARE-ICT Nghệ An, công ty nằm trong top 500 doanh nghiệp đứng đầu trên toàn thế giới. Sau khi kết thúc buổi lễ, quý công ty đã nán lại Đà Nẵng và tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng sinh viên vừa tốt nghiệp vào buổi chiều cùng ngày.

Các bạn SV khoa Ngôn ngữ Trung Quốc sáng nhận bằng tốt nghiệp, chiều đã được đi phỏng vấn luôn. Thật tuyệt vời!

Đến với Đại học Đông Á, cơ hội việc làm luôn rộng mở. Nhà trường không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tiếp cận thị trường lao động. Chúc các bạn nắm được cơ hội này và phát triển thật tốt bản thân.

------

#khoatrunguda #cohoivieclam #LUXSHARE-ICT