Công ty TNHH Hisense Vietnam Tuyển dụng nhiều vị trí việc làm tiếng Trung

Hisense được thành lập vào năm 1969. Hiện tại, Hisense sở hữu ba công ty niêm yết: Hisense Visual Technology (600060), Hisense Home Appliances (000921) và SANDEN (6444) niêm yết tại Thượng Hải, Thâm Quyến, Hồng Kông và Tokyo. Hisense sở hữu nhiều thương hiệu bao gồm Hisense, Toshiba TV, Gorenje, Kelon, Ronshen, Asko, Vidda... Hisense hiện tại có 66 công ty và văn phòng ở nước ngoài, 31 khu công nghiệp, 23 trung tâm R&B và hơn 100.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Thông tin thêm về Tập đoàn Hisense: https://global.hisense.com/

- Thực hiện các công việc liên quan.
- Căn cứ vào kết quả phỏng vấn và định hướng nghề nghiệp để tuyển dụng vào vị trí phù hợp tại các bộ phận như: sản xuất, kỹ thuật, công nghệ, hành chính nhân sự, thu mua, xuất nhập khẩu,...
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
*Quyền lợi được hưởng:
- Lương thưởng hấp dẫn, phúc lợi cao.
- Thưởng thâm niên hằng năm, thưởng cuối năm.
- Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN.
- Các chế độ khác theo quy định của Công ty và các quy định theo Luật lao động.
*Địa điểm làm việc tại Nhà máy Hisense, đường số 1, KCN Long Thành, xã Tam An, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp từ Đại học trở lên.
- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo.
- Chấp nhận sinh viên đã hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Trung hoặc điện, điện tử.
- Ưu tiên tiếng Trung 4 kỹ năng.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.