BUỔI TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 21

TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 21

Thời gian thấm thoát thoi đưa, sinh viên K21 đã sắp bước vào kỳ thực tập đầu tiên trong chặng đường học tập của mình – kỳ thực tập nghề nghiệp. Lần đầu thực tập chắc hẳn K21 không tránh khỏi có những lo lắng cũng như thắc mắc, ví dụ như mình sẽ tìm đơn vị thực tập ở đâu, cần chú ý và học hỏi những gì để hoàn thành tốt kỳ thực tập, thực tập xong sẽ viết báo cáo như thế nào? Hiểu được vấn đề này, vừa qua ngày 16/4 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc đã tổ chức buổi “Tư vấn và giải đáp thắc mắc về thực tập nghề nghiệp cho sinh viên khóa 21” để giúp sinh viên K21 tự tin hoàn thành kỳ thực tập đầu tiên của mình.

Các bạn sinh viên K21 tham gia rất đông đủ và tập trung nghe các giảng viên chia sẻ.

Các cô lần lượt chia sẻ tầm quan trọng của kỳ thực tập nghề nghiệp cũng như cách thức hoàn thành báo cáo thực tập để sinh viên có thể đạt được điểm tối đa.

Cảm ơn các thầy cô và các bạn sinh viên đã tham dự và chia sẻ trong buổi tư vấn về thực tập nghề nghiệp cho sinh viên khóa 21.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc Trường Đại học Đông Á

Phòng 318, số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng