"Bản đồ" tình nguyện cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19 của sinh viên Đại học Đông Á với hơn 700 TNV đang tình nguyện tham gia hỗ trợ trên mặt trận chống dịch ở khắp các địa phương.

Với hơn 700 TNV đang tình nguyện tham gia hỗ trợ trên mặt trận chống dịch ở khắp các địa phương cùng nhiều chương trình hành động thiết thực vì cộng đồng, sinh viên Đại học Đông Á luôn sẵn sàng đồng hành, tiên phong trên hành trình trách nhiệm cộng đồng.

Riêng trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, Đoàn trường Đại học Đông Á cũng đã và đang triển khai nhiều mũi hỗ trợ trong dịch Covid, cụ thể là:

• Hỗ trợ sinh viên khó khăn Đại học Đông Á đang ở lại Đà Nẵng với hàng ngàn suất nhu yếu phẩm;
  • Chương trình “Đi chợ hộ” cho Thầy Cô và sinh viên Đại học Đông Á đang ở tại các khu vực cách ly;
  • Dự án “Xe nước mía yêu thương gửi tuyến đầu chống dịch” với hơn 500 ly nước mía gửi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch.
  • Tham gia hiến máu tình nguyện “đợt đặc biệt” trong năm sau lời kêu gọi từ Sở Y tế TP với nhiều đơn vị máu đã được cho đi;
  • Tham gia tình nguyện viên hỗ trợ y tế tại BV dã chiến với hiện có 34 sinh viên đang hỗ trợ tại đây theo phân công từ Sở Y tế;
  • Tham gia “cứu hộ” xe máy với đội SOS hỗ trợ đón và sửa chữa hàng trăm xe cho bà con về quê ngang qua Đà Nẵng;
  • Tham gia tình nguyện viên hỗ trợ tại các điểm tiêm chủng vaccine của TP với 38 sinh viên khoa Y Đại học Đông Á;
  • Tham gia tình nguyện hỗ trợ y tế tại các khu cách ly ở Đà Nẵng và tỉnh Bắc Giang.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, khi địa phương cần, hãy tình nguyện tham gia để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh! Đó không chỉ là tinh thần thanh niên, đó còn là văn hóa trách nhiệm người Đại học Đông Á!