Ấm lòng mùa mưa lũ: Sinh viên Đại học Đông Á sửa chữa xe máy miễn phí cho bà con, sinh viên khó khăn.

Từ sáng 16/10, đội SOS sinh viên Đại học Đông Á đã có mặt tại khu vực đường Mẹ Suốt (P. Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) – điểm ngập nặng trong đợt mưa lớn tháng 10 tại Đà Nẵng để tình nguyện sửa xe miễn phí cho bà con khó khăn khu vực này.

Mưa như trút, các thành viên đội SOS sinh viên Đại học Đông Á vẫn cần mẫn dầm mưa sửa xe cho bà con và sinh viên khó khăn khu vực ngập nặng tại Đà Nẵng!

Thêm một điểm + trong hành trình trách nhiệm cộng đồng của người Đại học Đông Á, văn hoá sinh viên Đại học Đông Á: tử tế, trách nhiệm!

Đây là năm thứ 2 liên tiếp đội SOS sinh viên Đại học Đông Á tham gia sửa chữa xe máy giúp bà con và sinh viên khó khăn sau mưa ngập tại Đà Nẵng.

Tiệm sửa xe sinh viên, lấy lệ phí bằng nụ cười.

Chúc các bạn sinh viên học tập thật tốt và có thêm nhiều những trải nghiệm tuyệt vời như vậy trên con đường hoàn thiện bản thân !!!