14 Tân cử nhân Khoa NN&VH Trung Quốc đã được Công ty FOXLINK Việt Nam tuyển dụng

Ngày 07/7/2023 vừa qua, công ty TNHH FOXLINK Việt Nam đã tổ chức phỏng vấn online để tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí cho chi nhánh công ty tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Thông qua xét duyệt, trong 20 suất đi Trung Quốc đào tạo thì có đến 14 suất dành cho sinh viên K19 của Khoa NN&VH Trung Quốc Đại học Đông Á. Đây chính là “quả ngọt” sau hành trình 4 năm nỗ lực của các em trên giảng đường đại học.

Theo đúng kế hoạch, các em sẽ di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị sang Trung Quốc đào tạo vào cuối tháng, sau đó sẽ trở về làm việc cho Công ty tại chi nhánh Đà Nẵng.

Chúc các em mọi điều thuận lợi may mắn và học hỏi được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích trong đợt đào tạo sắp tới tại Trung Quốc.

Ban chủ nhiệm khoa NN&VH Trung Quốc xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo nhà trường cũng như Phòng đối ngoại Đại học Đông Á đã giúp kết nối các em với Công ty Foxlink Việt Nam, đồng thời cảm ơn Quý Công ty đã trao cho các em cơ hội quý báu này.