Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiện Hành phỏng vấn sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung tham gia chương trình thạc sĩ tại Đài Loan

Sau buổi làm việc về chương trình chuyển tiếp, làm việc và học tập vào ngày 29/06/2023 với Ban giám hiệu trường Đại học Đông Á. Sáng 30/06/2023 Trường đại học Khoa Kỹ Thuật Điện Hành đã tổ chức phỏng vấn các sinh viên Khoa NN&VH Trung Quốc có nguyện vọng  tham gia chương trình Thạc Sỹ tại Đài Loan.

Tại buổi phỏng vấn, các bạn sinh viên đã vượt qua những lo lắng để thể hiện bản thân một cách bình tĩnh, tự tin với mong muốn khát khao được nâng cao tri thức và trình độ chuyên môn.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của hai trường, buổi phỏng vấn đã diễn ra thực sự nghiêm túc, thuận lợi và suôn sẻ.