Góc văn hóa Hàn Quốc tại Đại học Đông Á

Góc văn hóa Hàn Quốc tại Đại học Đông Á hứa hẹn sẽ là nơi tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Hàn thú vị dành cho các bạn sinh viên yêu thích xứ sở kim chi của Đại học Đông Á.

Trong chuyến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Đại học Đông Á ngày 8/12, Ngài Ahn Min Sik - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng đã trao tặng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Đại học Đông Á một số nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc và võ phục teakwondo bên cạnh những đầu sách hay đã gửi đến khoa trước đó, hướng tới tạo góc văn hóa Hàn tại Đại học Đông Á.

Góc văn hóa Hàn còn có rất nhiều đầu sách hay được Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam kết nối và Hiệp hội xuất bản Hàn Quốc tài trợ, hứa hẹn sẽ là nơi tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Hàn thú vị dành cho các bạn sinh viên yêu thích xứ sở kim chi của Đại học Đông Á.